• Nước cống Kiểu, xã Trí Bình, huyện Châu Thành vẫn ô nhiễm trầm trọng

  Vấn đề nguồn nước ở cống Kiểu thuộc ấp Tầm Long, xã Trí Bình, huyện Châu Thành ô nhiễm không phải là vấn đề mới. Tuy nhiên, dù đã được phản ánh nhiều lần như sự việc lại không có nhiều thay đổi, gây bức xúc cho người dân.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

  Trong mục điểm tin hôm nay sẽ có một số nội dung chính sau: BCĐ phòng, chống dịch bệnh tỉnh Tây Ninh họp trực tuyến với BCĐ các huyện, thị xã, thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19; Lãnh đạo Tỉnh uỷ tổ chức 2 đoàn đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ thuộc 3 lực lượng Biên phòng, Công an và Dân quân...

   
 • Tạm ngưng hoạt động một số tuyến xe buýt trong và ngoài tỉnh

  “Sẽ tạm ngưng hoạt động một số tuyến xe buýt trong và ngoài tỉnh từ ngày 28/3 đến ngày 15/4/2020”. Đó là thông tin vừa được Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh cho biết nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

   
 • Tân Biên nỗ lực trong công tác giảm nghèo

  UBND huyện Tân Biên sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức cho người nghèo, khơi dậy ý chí chủ động vươn lên, tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả các chính sách và nguồn lực hỗ trợ của nhà nước, cộng đồng để thoát nghèo, vươn lên khá giả.

   
 • Nguy cơ cháy rừng còn rất cao

  “Nắng nóng kéo dài, thời tiết đang bước vào giai đoạn khô hanh. Nếu trong thời gian tới không có mưa, nguy cơ cháy rừng là rất cao”. Đây là nhận định cũng là khó khăn trong công tác phòng, chống cháy rừng mà Ban Quản lý khu rừng Phòng hộ Dầu Tiếng đang gặp phải.

   
 • Các tôn giáo thực hiện tốt Chỉ thị của UBND tỉnh về công tác phòng chống dịch Covid–19

  Các tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã thực hiện rất tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 nói chung cũng như việc thực hiện các Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh về tập trung quyết liệt chỉ đạo đợt cao điểm phòng chống dịch Covid 19.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

  Trong mục điểm tin hôm nay có một số nội dung chính như sau: Ban Thường vụ Tỉnh uỷ họp phiên định kỳ;Hội nghị trực tuyến Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ 54 (phiên thường kỳ); Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh tỉnh họp trực tuyến với BCĐ các huyện, thị xã, thành phố...

   
 • Tình hình tội phạm cờ bạc diễn biến phức tạp

  “Tình hình tội phạm cờ bạc diễn biến phức tạp và đang có xu hướng gia tăng”. Đó là chia sẻ của đại tá Lý Hồng Sinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.

   
 • Sẽ tăng cường công tác trục vớt lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông

  Sở Giao thông Vận tải sẽ yêu cầu đơn vị trúng thầu trục vớt lục bình, tăng cường công tác trục vớt lục bình trong thời gian tới để đảm bảo sự thông thoáng, thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa đường thủy”. Đây là chia sẻ của ông Nguyễn Hồng Hải–Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tây Ninh.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 16/3 đến 22/3/2020

  Trong mục điểm tin hôm nay sẽ có một số nội dung chính như sau: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Đề án An ninh lương thực quốc gia đến năm 2020; Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phát động toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19; Ban Hành chính tỉnh Svay Rieng thông báo đến UBND tỉnh Tây Ninh về việc tạm thời dừng qua lại biên giới đối với công dân hai nước...

   
 • Vẫn còn một bộ phận người nghèo có tâm lý ỷ lại, chưa nỗ lực vươn lên thoát nghèo

  “Vẫn còn một bộ phận người nghèo có tâm lý ỷ lại, chưa nỗ lực vươn lên thoát nghèo”. Đây là một trong những khó khăn trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững mà các địa phương đang gặp phải.

   
 • Số đại biểu vắng tiếp xúc cử tri vẫn còn nhiều

  Số đại biểu vắng tiếp xúc cử tri vẫn còn nhiều, tại một số điểm tiếp xúc, vẫn còn cử tri phát biểu với thái độ gay gắt và phản ánh những vấn đề bức xúc của cá nhân. Đây là một trong những hạn chế mà hoạt động tiếp xúc cử tri của HĐND hai cấp tỉnh, huyện gặp phải trong thời gian qua.