• Học Bác từ những việc làm nhỏ nhất

    Có thể thấy rằng, những việc làm tuy nhỏ của các chị, nhưng lại là một hành động đẹp và đáng được biểu dương, là những tấm gương tiêu biểu trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để mọi người học tập và làm theo.

     
  • Đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh thảo luận về báo cáo công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2018

    Đại biều Huỳnh Thanh Phương – Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh nhận định, công tác tiếp công dân là khâu quan trọng trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo; là một trong những giải pháp hữu hiệu góp phần tích cực giải quyết các bức xúc, tâm tư, nguyện vọng của người dân ngay từ cơ sở, từ đó đề ra những chủ trương, quyết sách đúng đắn, hợp lòng dân.

     
  • Tây Ninh: Tốc độ giảm nghèo chậm, vẫn còn nhiều hộ tái nghèo, nghèo phát sinh

    Toàn tỉnh còn 10.289 hộ nghèo chung, chiếm tỷ lệ 3,48% tổng số hộ gia đình. Tỷ lệ hộ nghèo chung (hộ nghèo và cận nghèo chuẩn Trung ương) giảm 0,84% so với năm 2015. Qua đó cho thấy tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo đã giảm nhưng tốc độ giảm nghèo ở Tây Ninh còn chậm, vẫn còn nhiều hộ tái nghèo, nghèo phát sinh.

     
  • Sở NN&PTNT Tây Ninh giải thể 5 Chi cục trực thuộc

    Kết quả sau khi sắp xếp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn còn 7 phòng chuyên môn, 1 Chi cục và 3 đơn vị sự nghiệp trực thuộc (tăng 2 phòng chuyên môn, giảm 5 cơ quan trực thuộc, giảm 1 đơn vị sự nghiệp).

     
  • Đại hội Chi hội nhà báo Đài PTTH Tây Ninh

    Đại hội đã bầu ra Ban Thư ký Chi hội nhà báo Đài PTTH Tây Ninh nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 3 thành viên. Nhà báo Vương Ngọc Nghĩa được tín nhiệm giữ chức vụ Trưởng thư ký Chi hội; nhà báo Nguyễn Cẩm Nam giữ chức vụ Phó thư ký Chi hội nhà báo Đài PTTH Tây Ninh.

     
  • Tây Ninh có diện tích mì bị nhiễm bệnh khảm lá lớn nhất cả nước

    Tây Ninh là địa phương có diện tích cây khoai mì bị nhiễm bệnh khảm lá lớn nhất cả nước, chiếm đến hơn 83% tổng diện tích mì bị nhiễm bệnh khảm lá của cả nước.

     
  • Nhiều khó khăn trong công tác phòng chống HIV/AIDS

    Nhiều nhà tài trợ đã dừng viện trợ cho hoạt động phòng chống HIV/AIDS của Việt Nam. Một số nhà tài trợ khác cũng đang giảm nhanh quy mô và sẽ dừng viện trợ trong thời gian ngắn sắp tới.

     
  • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 5/11 đến 11/11/2018

    Thường trực HĐND tỉnh Tây Ninh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11/2018 để cho ý kiến về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và các nội dung có liên quan. Phiên họp do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm chủ trì.

     
  • TP.Tây Ninh: Nhiều khó khăn, vướng mắc gây cản trở sự phát triển KTXH

    Thực tế TP.Tây Ninh cũng đang đối diện với nhiều khó khăn, vướng mắc, như: Thiếu quỹ đất công để chỉnh trang, phát triển đô thị; Các quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch đô thị đã không còn phù hợp thực tiễn; Thiếu ngân sách cho đầu tư phát triển... những yếu tố này đang gây cản trở sự phát triển KTXH của Thành phố.

     
  • Tây Ninh tiếp tục bị cắt giảm 40 biên chế công chức

    Bộ trưởng Bộ Nội vụ vừa có Quyết định về việc giao biên chế công chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2019. Theo đó, năm 2019 tỉnh Tây Ninh được giao là 1.909 biên chế công chức, giảm 40 biên chế công chức so với năm 2018.

     
  • Tuần lễ Văn hóa, Du lịch nghề làm Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng cơ hội để giới thiệu đến du khách về văn hóa, hình ảnh, con người Tây Ninh

    Lễ hội cũng là dịp để các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp tham dự giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch của địa phương mình, các thương hiệu ẩm thực là những đặc sản nổi tiếng, đa dạng của các vùng miền đến với du khách tham gia sự kiện.

     
  • Sẽ sáp nhập Trường Trung cấp nghề khu vực Nam Tây Ninh và Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh vào Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh

    Theo phương án sắp xếp của Sở LĐTB&XH, sẽ sáp nhập Trường Trung cấp nghề khu vực Nam Tây Ninh, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh vào Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh.