• Nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết kiến nghị của cử tri

  “Tiếp tục theo dõi, chỉ đạo xử lý, giải quyết các kiến nghị của cử tri còn tồn đọng, nhất là đối với những vấn đề cử tri nêu ý kiến, kiến nghị nhiều lần nhưng chậm giải quyết hoặc giải quyết chưa thỏa đáng, chưa đáp ứng được sự kỳ vọng và mong đợi chính đáng của cử tri”

   
 • Đường ĐT794 đoạn từ ngã ba Kà Tum đến cầu Sài Gòn sẽ được nâng cấp, sửa chữa

  Theo thiết kế đường được làm với 4 làn xe, mặt đường bê tông xi măng, tổng chiều rộng nền đường 22,5m. Phần cầu tận dụng lại cầu cũ Kà Tum, Suối Ngô và mở rộng cho phù hợp với khổ đường...

   
 • Tây Ninh: Dịch tả heo châu Phi có nguy cơ lây lan trên diện rộng

  “Dịch tả heo Châu Phi có khả năng lây lan trên diện rộng nếu chúng ta không thực hiện đồng bộ các giải pháp và sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng và chính quyền địa phương”.

   
 • Bộ Nội vụ giao bổ sung cho tỉnh Tây Ninh 383 biên chế giáo viên Mầm non

  Bộ Nội vụ vừa có Công văn bổ sung biên chế sự nghiệp của tỉnh Tây Ninh năm 2019. Theo đó, Bộ Nội vụ đồng ý bổ sung 383 biên chế giáo viên mầm non.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

  Ngày 12.7, tại Tây Ninh, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị giao ban công tác quản lý TN&MT các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam...

   
 • Bế mạc kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Tây Ninh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

  Tại kỳ họp này, các đại biểu đã dành thời gian xem xét các báo cáo và thông qua 27 dự thảo Nghị quyết chuyên đề trình tại kỳ họp. Đây là những biện pháp cụ thể được ban hành nhằm tạo điều kiện thúc đẩy phát triển KTXH của địa phương.

   
 • Đại biểu thảo luận các Dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Tây Ninh khóa IX

  Chiều ngày 10/7, các đại biểu HĐND tỉnh được chia làm 4 tổ để thảo luận các Dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp.

   
 • Bảo hiểm xã hội Việt Nam làm việc với UBND tỉnh Tây Ninh

  Đoàn giám sát do ông Doãn Mậu Diệp-Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh.

   
 • Tây Ninh: Thu hút đầu tư nước ngoài tăng mạnh

  Tây Ninh đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài. Tính riêng 5 tháng đầu năm 2019, Tây Ninh xếp thứ 6/63 tỉnh, thành về thu hút đầu tư nước ngoài.

   
 • Đầu tư 40 tỷ đồng xây dựng Đồn Biên phòng Tân Hà

  Ban Kinh tế Ngân sách, HĐND tỉnh Tây Ninh đã thống nhất điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Đồn Biên phòng Tân Hà. Theo đó, Đồn này sẽ được đầu tư xây dựng với kinh phí 40 tỷ đồng từ ngồn vốn ngân sách tỉnh.

   
 • Khai mạc Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Tây Ninh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

  Sáng ngày 9.7, tại Hội trường Tỉnh ủy, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Tây Ninh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã chính thức được khai mạc.

   
 • Đa số các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được giải quyết dứt điểm

  Đa số các ý kiến, kiến nghị đã được UBND tỉnh giải quyết dứt điểm, phần lớn những kiến nghị còn lại trong lộ trình, kế hoạch triển khai thực hiện hoặc đang được tập trung giải quyết.