• Tây Ninh: Nhiều mô hình hay, cách làm tốt trong phòng, chống dịch Covid-19

  Trước diễn biến hết sức phức tạp, tốc độ lây lan nhanh chóng của dịch bệnh Covid -19, cả hệ thống chính trị ở Tây Ninh đã và đang quyết liệt chống dịch. Qua đó, xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm tốt trong phòng chống dịch Covid -19.

   
 • Nhiều diện tích đất lúa, đất rừng đặc dụng, đất rừng phòng hộ được chuyển mục đích để thực hiện các dự án phát triển KTXH nhưng chưa triển khai

  Để phát triển KTXH, đảm bảo ANQP... những năm qua, nhiều diện tích đất lúa, đất rừng đặc dụng, đất rừng phòng hộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh được chuyển mục đích để thực hiện các dự án công cộng, vì lợi ích quốc gia nhưng chưa triển khai thực hiện.

   
 • Nhiều diện tích đất được thu hồi để thực hiện các dự án phát triển KTXH nhưng chưa triển khai thực hiện

  Để phát triển KTXH vì lợi ích quốc gia, công động...những năm qua tỉnh Tây Ninh đã thu hồi nhiều diện tích đất thực hiện các dự án nhưng sau nhiều năm thu hồi, các dự án vẫn chưa thể triển khai thực hiện.

   
 • Hiệu quả từ công tác đầu tư công

  Tổng vốn đầu tư XDCB năm 2021 là hơn 4.554 tỷ đồng. Đến ngày 31/10/2021, giải ngân đạt hơn 60% . Ước giải ngân đến 31/01/2022 đạt hơn 96% tổng nguồn vốn.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 03.01 đến 09.01.2022

  Trong chương trình điểm tin kỳ này sẽ có những nội dung chính sau: Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV; Ủy ban an toàn giao thông quốc gia tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022...

   
 • Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để phát triển KTXH

  “Hoàn thành xây dựng Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”. Đây là một trong nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển KTXH của tỉnh nhà trong thời gian tới.

   
 • Tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong các cơ quan hành chính nhà nước, chính quyền các cấp

  UBND các cấp triển khai toàn diện, đồng bộ và nhất quán với quan điểm về dân vận của Đảng là vì nhân dân, chăm lo, nâng cao mọi mặt đời sống của nhân dân…

   
 • Tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

  Phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

   
 • Cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

  Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Tây Ninh vừa phát động đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 27.12.2021 đến 02.01.2022

  Trong phần điểm tin kỳ này sẽ có những nội dung chính sau: UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt kết thúc năm tài chính 2021; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà cho các đơn vị và các cán bộ y tế; Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban chỉ huy phòng, chống dịch bệnh các huyện

   
 • Tăng cường kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy rừng và chống phá rừng năm 2022

  Để kịp thời chấn chỉnh, nâng cao trách nhiệm về quản lý, bảo vệ, phòng cháy rừng mùa khô năm 2022 của các đơn vị chủ rừng, hộ nhận khoán được giao quản lý, bảo vệ, trồng, chăm sóc rừng, phòng ngừa, kéo giảm nguy cơ xảy ra cháy rừng; kịp thời ngăn chặn các hành vi phá rừng trên địa bàn tỉnh.

   
 • Tăng cường công tác xây dựng Đảng gắn với xây dựng tổ chức bộ máy hệ thống chính trị tinh gọn, nâng cao hiệu quả hoạt động

  Tăng cường công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, gắn với xây dựng tổ chức bộ máy hệ thống chính trị tinh gọn, nâng cao hiệu quả hoạt động. Thường xuyên rà soát, điều chỉnh các quy trình, quy định, quy chế làm việc của cấp uỷ, tổ chức đảng phù hợp với tình hình thực tế và chỉ đạo của Trung ương.