• Hóa đơn tiền điện tăng cao: Nguyên nhân và khuyến cáo của ngành chức năng

  Theo Công ty Điện lực Tây Ninh, tính đến ngày 26/4/2019, thống kê về hóa đơn tiền điện của các hộ gia đình tại Tây Ninh có 24,54% khách hàng sử dụng điện sinh hoạt có mức điện năng sử dụng tháng 4/2019 tăng trên 30% so với tháng 3/2019.

   
 • Tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho nhân dân tích cực tham gia bảo vệ và phát triển rừng

  Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho nhân dân tích cực tham gia bảo vệ và phát triển rừng ở địa phương, nhất là tại các xã có rừng; Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về Lâm nghiệp, pháp luật về đất đai.

   
 • Hiệu quả từ việc sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời

  Trước tình hình giá điện tăng cao, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng lớn trong khi khả năng đáp ứng nguồn điện của ngành điện lực còn có hạn thì việc lắp pin năng lượng mặt trời sẽ có nhiều ý nghĩa và mang lại hiệu quả cao.

   
 • Tỉnh uỷ Tây Ninh tổng kết năm 2018 và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

  Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị nhận thức của cấp ủy các cấp, của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh được nâng lên...

   
 • Chi bộ Công an Thị trấn Hoà Thành tích cực học tập và làm theo Bác

  Cùng với đẩy mạnh cải cách hành chính, các lực lượng làm công tác tiếp dân đã làm thêm ngày thứ 7 với tinh thần “làm hết việc chứ không làm hết giờ”, “Tiếp dân như tiếp khách quý”...

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 13/5 đến 19/5/2019

  Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp phòng, chống bệnh Dịch tả heo Châu Phi trên cả nước.

   
 • Tây Ninh sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 33 của BCH Trung ương Đảng

  Đưa phong trào “Đọc và làm theo báo, tạp chí của Đảng” trở thành phong trào thường xuyên trong sinh hoạt chi bộ và các hoạt động của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 6/5 đến 12/5/2019

  Đoàn công tác của Bộ Công an do Đại tướng Tô Lâm- Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Tây Ninh. ..

   
 • Tây Ninh hướng đến đại lễ Vesak 2019

  Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc - Vesak 2019 với chủ đề "Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững" sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14-5.2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc, xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

   
 • Giám sát chặt chẽ tại các cửa khẩu, đường mòn, lối mở khu vực biên giới để phòng chống dịch tả heo Châu Phi

  “Giám sát chặt chẽ tại các cửa khẩu, đường mòn, lối mở khu vực biên giới để phòng chống dịch tả heo Châu Phi xâm nhiễm vào địa bàn tỉnh”. Đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh đối với các ngành chức năng trước tình hình bệnh Dịch tả heo Châu Phi đã xảy ra tại huyện Ou-Ya-Da, tỉnh Ra-ta-na-ki-ri, Campuchia.

   
 • Đảm bảo an toàn công trình thủy lợi trong mùa mưa, lũ năm 2019

  UBND tỉnh chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa, UBND các huyện Dương Minh Châu, Tân Châu và các Sở, ban, ngành liên quan tổ chức quản lý chặt chẽ việc khai thác khoáng sản trong vùng lòng hồ Dầu Tiếng, kiểm soát chất lượng nước xả thải vào công trình thủy lợi...

   
 • Tỉnh uỷ Tây Ninh: Triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương

  Sáng 7.5, Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân chủ trì hội nghị tại điểm cầu cấp tỉnh.