• Triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2020

  Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ vừa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2020 và tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi tìm hiểu “60 năm Chiến thắng Tua Hai” trên internet và mạng xã hội.

   
 • Dự án đường và cầu Bến Cây Ổi góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng

  Có được cây cầu để thuận lợi cho việc đi lại cũng là mong ước rất lâu của người dân ở đây… cùng với Dự án cầu An Hòa, Dự án đường và cầu Bến Cây Ổi cũng đang được ngành giao thông vận tải triển khai thực hiện.

   
 • Cây cầu–Niềm mong ước của người dân Trảng Bàng

  “Cách sông, lụy phà” tình trạng này tuy không còn diễn ra ở Tây Ninh nhiều như những năm trước đây nhưng vẫn còn ở một số nơi trên địa bàn tỉnh.

   
 • Nhiều nét mới ở Hội Xuân núi Bà Đen năm 2020

  Năm nay, Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen có nhiều điểm mới, nên thu hút một lượng khách lớn đến thăm quan, hành hương trong những ngày đầu năm Canh Tý 2020.

   
 • Trồng Lan Ngọc Điểm cho thu nhập kinh tế cao

  Lan Ngọc Điểm đang là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế khá cao và đang được nhiều gia đình ở xã Tân Hà, huyện Tân Châu trồng để bán đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Bắc.

   
 • Chủ động phòng, chống dịch bệnh động vật trên địa bàn tỉnh

  “Chủ động phòng, chống dịch bệnh động vật trên địa bàn”. Vấn đề này vừa được Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Thủ trưởng các Sở, ban, ngành có liên quan và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố thực hiện trong thời gian tới.

   
 • Đảng bộ Công an Tân Châu tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025

  Ngày 18.2, Đảng bộ Công an huyện Tân Châu, đơn vị được Tỉnh uỷ chọn làm điểm trực tiếp bầu Bí thư tại Đại hội tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 10/2 đến 16/2/2020

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc–Chủ tịch Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử vừa chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc phiên họp của Uỷ ban quốc gia về Chính phủ điện tử với các BCĐ xây dựng Chính phủ điện tử, Chính quyền điện tử (CQĐT) bộ, ngành, địa phương.

   
 • Thực hiện công tác phòng chống tham nhũng, cần nâng cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu

  Tăng cường công tác cải cách hành chính, công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan nhà nước, loại bỏ thủ tục gây phiền hà cho doanh nghiệp, người dân, ngăn ngừa phát sinh tham nhũng, chống “tham nhũng vặt”.

   
 • Hiệu quả từ việc điều trị ma túy bằng thuốc thay thế methadone

  Tây Ninh hiện có 2 cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy bằng uống thuốc methadone thay thế ở Phường IV, thành phố Tây Ninh và ở xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu. Thực tế cho thấy, việc điều trị ma túy bằng sử dụng thuốc methadone thay thế đã và đang mang lại những hiệu quả thiết thực.

   
 • Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự tại Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen

  Do làm tốt công tác chuẩn bị nên các lực lượng chức năng đã ngăn chặn và xử lý kịp thời các vụ vi phạm về đốt pháo trong Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen. Đồng thời cũng đã phát hiện một số đối tượng nghi vấn hoạt động móc túi, cướp giật, để răn đe, xử lý kịp thời.

   
 • Năm 2020, Tây Ninh phấn đấu đón 3,2 triệu lượt khách tham quan du lịch

  Năm 2019, khách tham quan tại các khu, điểm du lịch ở Tây Ninh đạt trên 3 triệu lượt người, tăng hơn 11% so cùng kỳ năm 2018. Tổng doanh thu du lịch đạt 1.130 tỷ đồng tăng hơn 21% so cùng kỳ.