• Hợp nhất Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh

  Chiều ngày 15.3.2019, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định hợp nhất Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 11/3 đến 17/3/2019

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và chủ trì buổi lễ khai trương Trục liên thông văn bản quốc gia bằng hình thức trực tuyến với các tỉnh, thành phố trong cả nước.

   
 • Đoàn giám sát của Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội làm việc với UBND tỉnh Tây Ninh

  ông Bùi Đặng Dũng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách Quốc hội ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Tây Ninh đã đạt được trong công tác thu, chi ngân sách nhà nước năm 2017-2018, cũng như trong công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

   
 • Tân Hà: Xã biên giới đầu tiên của huyện Tân Châu đạt chuẩn nông thôn mới

  Toàn huyện Tân Châu có 4 xã biên giới nhưng đến nay chỉ có duy nhất xã Tân Hà đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là một trong những thành tích đáng ghi nhận và biểu dương của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Tân Hà trong năm 2018.

   
 • Tây Ninh: Thành lập 4 chốt kiểm dịch động vật liên ngành tạm thời phòng, chống bệnh Dịch tả heo Châu Phi

  Ngoài 4 Chốt kiểm dịch động vật tạm thời, tùy theo điều kiện thực tế, UBND các huyện, thành phố xem xét thành lập các Chốt kiểm dịch động vật tạm thời hoặc các Đội kiểm tra liên ngành để kiểm soát vận chuyển heo, sản phẩm heo lưu thông trên địa bàn.

   
 • Đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh làm việc với UBND tỉnh về công tác phòng cháy, chữa cháy

  Ông Huỳnh Thanh Phương kiến nghị UBND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của Ban chỉ đạo về PCCC. Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác PCCC. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về PCCC trong nhân dân.

   
 • Phát triển nguyên liệu chế biến xuất khẩu

  Thời gian tới, nhóm công tác nông nghiệp của UBND tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp tục phối hợp Công ty Cổ phần Lavifood, Nafoods triển khai vùng nguyên liệu phục vụ cho chế biến và xuất khẩu.

   
 • Tân Hưng đạt 19/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới

  Sau nhiều năm triển khai thực hiện, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu đã đạt 19/19 tiêu chí về XDNTM. Đây là một sự nỗ lực rất lớn của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Tân Hưng vì đây là xã có địa bàn rộng, người dân chủ yếu là làm nông.

   
 • Nhiều cây cầu mới sắp được xây dựng

  Đường và cầu Bến Cây Ổi, cầu An Hòa … là những công trình sẽ được khởi công xây dựng trong thời gian tới.

   
 • Tây Ninh: Triển khai cấp bách các giải pháp để phòng chống bệnh dịch tả heo Châu Phi

  Hiện nay, toàn tỉnh hiện có gần 177.200 con heo (trong đó chăn nuôi nông hộ chiếm tỷ lệ 26%, chăn nuôi trang trại chiếm tỷ lệ 74%), nên nguy cơ phát sinh dịch bệnh là rất cao.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 4.3 đến 10.3.2019

  Ban chỉ đạo thực hiện những giải pháp mang tính đột phá phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2017-2021 hội nghị lần thứ 2 năm 2019.

   
 • Xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu đạt 19/19 tiêu chí về XDNTM

  UBND huyện Dương Minh Châu đang đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh công nhận xã Cầu Khởi đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.